Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Đối Tác và Khách Hàng!

Công ty TNHH HANAM ELECTRICI TY VINA Kính gửi đến Quý đối tácKhách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Tập đoàn Hàn Quốc Tea-Hwa với hơn 40 năm kinh nghiệm và phát triển tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia,  Ấn Độ,  Mexico và Việt  Nam. Tại Việt Nam Tập đoàn Tae-Hwa có 2 công ty Đó là Công ty TNHH Hanam Vina tại Bắc Ninh và công ty  New Hanam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Hanam Electricity Vina được thành lập ngày 10 tháng 9 năm 2010 tại khu công nghiệp Quế  Võ, tỉnh Bắc Ninh, là doanh nghiệp chuyên sản xuất Motor và ép nhựa các sản phẩm chuyên dụng như máy hút bụi máy giặt, máy lạnh, dụng cụ gia đình, sản xuất linh kiên điện tử, linh kiên máy giặt cho Samsung và LG là công ty đối tác cung ứng hầu hết các sản phẩm motor cho tập đoàn SamSung, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại quạt thông gióquạt trần mang nhãn hiệu WHIFA.

Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty HANAM VINA mang đến những sản phẩm cóchất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi  yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thế mạnh làm nên thương hiệu, công ty HANAM VINA khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính kỷ luật và trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể công  ty TNHH HANAM VINA năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng khâu tổ chức và vận hành. Với phương châm “ Hợp tác để cùng nhau phát triển’’ và định hướng “ Liên tục cải tiến’’ HANAM VINA đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HANAM  VINA .

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin từ quý khách hàng.

Trân trọng cùng hợp tác!

          TỔNG GIÁM ĐỐC

CHOI JOONG HUYN